Bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu – Bài học 1 – Kiến thức cơ bản

Bạn không thể tin được những động thái mà Chủ sở hữu và Huấn luyện viên trưởng của đội NFL yêu thích của bạn thực hiện! Bạn biết rằng bạn khôn ngoan hơn vô cùng, nhưng không chính xác có 500 triệu đô la để tạm biệt NFL Franchise. Tại sao không quản lý đội Bóng đá Ảo của riêng bạn? Bạn có thể chơi MIỄN PHÍ và làm xấu hổ những người bạn quen biết của mình. Có một chỗ ngồi; lớp học bắt đầu trong khóa học “Bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu”. Bài học 1 – Khái niệm cơ bản.

Bạn đã theo dõi NFL trong nhiều năm, bạn biết các đội, các vận động viên và hoạt động của một đội NFL. Một Tỷ phú tạm biệt nhượng quyền thương mại và chọn một Huấn luyện viên trưởng và Tổng giám đốc. Họ chọn ban huấn luyện, dự thảo một số cầu thủ và bắt đầu luyện tập. Khi mùa giải thông thường bắt đầu, Huấn luyện viên trưởng và ban huấn luyện quản lý các vận động viên trong đội của họ để cố gắng giành chiến thắng bang xep hang ngoai hang anh mỗi tuần. Khi vòng loại trực tiếp diễn ra, nếu họ may mắn và hoàn thành tốt công việc của mình, họ sẽ được thi đấu để giành được Cúp Lombardi và một số séc tiền thưởng béo bở.

Fantasy Football hoạt động gần như giống hệt nhau, ngoại trừ việc bạn là Chủ sở hữu, Huấn luyện viên trưởng, Tổng giám đốc, Điều phối viên tấn công và phòng thủ, tất cả trong một! Đúng vậy, quyết định cuối cùng là ở bạn. Bạn tham gia Dự thảo bóng đá giả tưởng, chọn cầu thủ của mình từ tất cả các cầu thủ và đội hiện đang tham gia NFL, thiết lập đội hình hàng tuần, sử dụng các giao dịch và dây từ bỏ để điều khiển đội của bạn và giành quyền vào vòng loại trực tiếp. Khi đến đó, nó là trò chơi của bất kỳ ai. Và vâng, trong một số trường hợp, bạn thậm chí còn được trả công cho những nỗ lực của mình.

Thành thật mà nói, nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về cách một trò chơi NFL được chơi và cách tính điểm hoạt động, bạn có khả năng giành chiến thắng trong Bóng đá ảo tuần này qua tuần khác với tư cách là một cựu chiến binh dày dạn nếu bạn làm theo các bước trong Bóng đá ảo này Loạt bài viết dành cho người mới bắt đầu. Sau loạt bài này, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc bộ truyện Draft Day Do và Dont của tôi, và kết thúc nó bằng loạt bài Fantasy Football Sleeper của tôi. Bạn sẽ được giáo dục tốt hơn 90% so với các đối thủ cạnh tranh và đang trên đường đến chức vô địch Liên đoàn của mình.

Nếu bạn muốn tham gia một giải đấu MIỄN PHÍ và tận hưởng mọi thứ mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào, chỉ cần nhập “Free Fantasy Football” trong trình duyệt của bạn và chọn một trong hàng tá lựa chọn theo đúng nghĩa đen. Ngoài ra còn có các giải đấu mà bạn “mua” nhượng quyền để quản lý, giải thưởng tiền mặt vào cuối mùa giải. Cho dù bạn đi theo cách nào, hãy đảm bảo rằng bạn biết hệ thống tính điểm của giải đấu của bạn hoạt động như thế nào. Nếu bạn muốn hệ thống gần giống với NFL nhất, thì hãy chọn một giải đấu có hệ thống “tính điểm cơ bản” và một giải đấu theo mùa duy nhất, không phải giải đấu thủ môn. Nếu bạn có tư tưởng Phòng thủ, có những giải đấu cũng phục vụ cho khía cạnh đó.

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là nghiên cứu, chuẩn bị, soạn thảo và quản lý. Tiếp theo là “Bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu – Bài 2 – Chuẩn bị.”

Patrick O’Neill là một Cựu chiến binh Bóng đá Ảo 18 năm, người đã giành được vô số Giải vô địch Bóng đá Ảo địa phương và trên internet.