Liên đoàn bóng đá toàn thế giới nào là giải hay nhất

TẠI SAO BÓNG ĐÁ KHÔNG CÓ HOẠT ĐỘNG THỂ THAO OLYMPIC?
Theo một bài viết của NFL.com, những rắc rối đáng kể nhất về hậu cần gặp phải hoạt động thể thao của Bóng đá bao gồm trong Thế vận hội thực sự có thể so sánh với Rugby. Với sự đa dạng của các cá nhân trong mỗi nhóm, bố cục “quyền bình đẳng giới tính” trong đó cả nữ giới và nam giới tham gia vào mọi hoạt động thể bùi tiến dũng chấn thương thao, và cả thời gian biểu kéo dài 3 tuần chắc chắn sẽ khó khăn với một trò chơi điện tử bổ sung như bóng đá và cả bóng bầu dục. Đối với Bóng bầu dục Mỹ, trở ngại tiếp cận là rất cao do cái giá phải trả là trang bị cho tất cả các game thủ những miếng đệm và cả thiết bị, cũng như do đó, thực tế đã chậm chạp hơn trong việc tiếp cận ở nhiều quốc gia quốc tế, đặc biệt là ở các quốc gia nghèo hơn.

Hiểu được tất cả những điều này, thật khó để thấy một trong hai hoạt động thể thao chắc chắn sẽ phù hợp tuyệt vời như thế nào cho Thế vận hội Mùa hè. Rugby hoàn toàn giống Bóng đá vì thực sự rất ít yêu cầu để chơi hoạt động thể thao liên quan đến thiết bị và phương pháp ở mức độ cơ sở của nó, và cũng có lượng người theo dõi trên toàn thế giới lớn hơn nhiều. Điều này để kể đến một vài yếu tố gần đây đã thực sự cho phép Rugby bị loại khỏi Thế vận hội bắt đầu vào năm 2016 bằng cách chuyển đổi thiết kế thông thường sang phong cách “7s” ít thông thường hơn, có nhịp độ nhanh hơn với ít cá nhân hơn, điều này có thể giúp tạo ra một khóa học tương đương cho Bóng đá, hoặc cờ bóng đá đặc biệt hơn rất nhiều.

Ở mức độ trưởng thành, đó là một năm tài liệu cho hoạt động thể thao của môn bóng đá cờ vua. Những người đăng ký đã thực sự bắt đầu nhận thông báo, với loại EA Sports, Nerf, Hotels.com, Red Bull và nhiều tên thương hiệu quan trọng khác nhận thấy giá trị và sự phát triển cũng từ bóng đá cờ như một phương pháp để tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu của họ trong những con số khổng lồ.

DREW BREES THINKS CỜ BÓNG ĐÁ CÓ THỂ BẢO QUẢN BÓNG ĐÁ
Tính đến năm 2015, các nghiên cứu tiết lộ rằng bóng bầu dục cờ vua là hoạt động thể thao dành cho giới trẻ mở rộng nhanh nhất ở Hoa Kỳ, vượt đáng kể so với sự phát triển của các thỏa thuận điển hình với bóng đá. Brees đào tạo nhóm bóng bầu dục cờ vua của cậu bé, và cũng tự mình chơi bóng bầu dục ở cấp trung học cơ sở, chưa bao giờ chơi đối phó với bóng đá cho đến khi học trung học. “Tôi thực sự cảm thấy (bóng đá cờ) là một cách tiếp cận ban đầu tuyệt vời cho rất nhiều cầu thủ trẻ tham gia vào bóng đá,” Brees thảo luận.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ AN TOÀN VÀ BẢO MẬT CỦA TACKLE
Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể hạn chế cuộc gọi mà các game thủ nhìn thấy trong trường trung học trước đây cũng như trường cao đẳng trung tâm trong khi giải quyết thêm một số lo lắng cho hoạt động thể thao liên quan đến nó được hoàn toàn chấp thuận ngay trong Thế vận hội? xung quanh vấn đề an ninh đối phó với bóng đá, và cũng không chỉ đơn giản là ở NFL nơi chấn thương là một nỗi lo đáng kể. Nhiều nhà khoa học khuyến cáo trẻ không nên chơi bóng đá, khuyến cáo rằng đầu của trẻ là “một bộ phận lớn hơn của cơ thể chúng, cũng như cổ của chúng không rắn chắc bằng cổ của người lớn.

Liên đoàn bóng đá Mỹ quốc tế, chủ yếu tập trung vào bóng đá nhưng bao gồm lá cờ trong lịch trình sự kiện của nó, đã đáp ứng quy ước này và cũng đã được chấp nhận vào năm 2012, cũng như thừa nhận có thẩm quyền vào năm 2014. Điều này có thể dẫn đến phương pháp cho bóng đá Mỹ được bao gồm như một hoạt động thể thao chính, cũng như cờ bóng đá có khả năng là một hoạt động thể thao tự kiểm soát đã nêu, tuy nhiên, IFAF đã thực sự cho rằng gặp phải trở ngại do sự gièm pha, quản lý sai dịp cũng như biển thủ quỹ không thể điềm lành cho các hoạt động thể thao kết hợp ngắn hạn.

Bất cứ nơi nào bạn nhìn, sự tham gia và niềm đam mê vào hoạt động thể thao cờ bóng đá đang bùng nổ.

BÓNG ĐÁ CỜ LÀ CHUYẾN ĐẾN SỰ TÍCH CỰC CỦA OLYMPIC
Đối với mỗi phương tiện, bóng đá không phù hợp với nấm mốc như một lựa chọn hợp lý cho IOC, có bóng đá cờ. Dưới đây là 4 yếu tố hàng đầu mà bóng đá cờ cần được nghĩ đến khi được đưa vào hoạt động thể thao Olympic sau đây.

Có khả năng bóng đá Mỹ trở thành dịp thể hiện đặc biệt nhất trên toàn cầu, tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta thoát khỏi những thách thức do khuôn khổ của hoạt động thể thao đưa ra để phù hợp với khuôn mẫu và nấm mốc của một kỳ Olympic hiệu quả dịp khoe?

Cờ bóng đá không phải là một trò may rủi hay đơn giản là một phương tiện giải trí bổ sung ngay cho bóng đá, đó là một hoạt động chính thức có nhận dạng rất riêng và khách quan cũng như đã đến lúc chúng ta thừa nhận sự khác biệt đó.